ติดแก๊สรถยนต์ ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

โปรโมชั่น ติดแก๊ส LPG

อัปเดตล่าสุด วันที่ 05/06/2567

📣  ติดแก๊ส LPG ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท
✨  มีหลายยี่ห้อ หลายราคา ให้เลือก ชมผลงานติดตั้งแก๊ส LPG

📌 สนใจสอบถาม

รายการที่แถมให้เพิ่มเติม

#ฟรี  ใบรับรองการติดตั้งระบบแก๊ส
#ฟรี  ใบตรวจสภาพแก๊ส
#ฟรี  ใบวิศวกร
#ฟรี  ประกันอุปกรณ์ 2 ปี
#ฟรี  ประกันวินาศภัย
#ฟรี  ถังโดนัท
#ฟรี  ค่าเติมแก๊ส
#ฟรี  ท่อถักกันความร้อน
#ฟรี  เข็มขัดรัดท่อสแตนเลส

ทำไมต้องติดแก๊สรถยนต์กับเรา ?

✅  สอบผ่านมาตรฐาน กรมการขนส่งทางบก
✅  ผ่านการทดสอบ จาก กรมธุรกิจพลังงาน
✅  ได้รับการสอนจูนแก๊ส จาก อิตาลี โปแลนด์
✅  ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี
✅  ติดตั้งแก๊สรถยนต์ มากกว่า 3,000 คัน

VERSUS (เวอร์ซุส)

1)  VERSUS OBD

      Versus OBD Version นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ Versus ด้วยระบบปรับชดเชยแบบ Real time ด้วยระบบ OBD ทำให้รถยนต์ ที่่ทำการติดตั้งมีประสิทธิภาพในการสั่งจ่ายแก๊สได้ดีที่สุด มาเชื่อมกับโปรแกรมจูนเวอร์ชั่น 3 ที่มี ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบ Creatmap ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโปรแกรมจูนเวอร์ซุส แต่เน้นความสะดวก ในการปรับจูนมากยิ่งขึ้นเป็น 2 เท่าจากโปรแกรมเดิม อ่านต่อที่ Versusthailand

การรับประกัน

 • รับประกันอุปกรณ์ 2 ปี
 • รับวินาศภัย
  - รถธรรมดา 3 ล้านบาท / 3 ปี
  - รถป้ายแดง 5 ล้านบาท / 3 ปี
 • รับประกันตามเงื่อนไข เวอร์ซุส ไทยแลนด์

ENERGY REFORM (เอนเนอร์จี รีฟอร์ม)

1)  Advanced-OBD II

      กล่อง ECU - ENERGY REFORM (Advanced-OBD II) ที่สุดของเทคโนโลยีอันชาญฉลาดแห่งยุค (Full Time Self-Adaptive Tuning)

      กล่อง ECU Advanced-OBD II เป็นกล่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ระบบหัวฉีดแก๊สอัจฉริยะ ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะกับยานยนต์รุ่นใหม่ กล่อง ECU Advanced-OBD II จะเชื่อมต่อเข้ากับปลั๊ก OBD II และ CAN-BUS ของเครื่องยนต์และใช้การสื่อสาร (Protocol) ระหว่างกล่อง ECU ของรถยนต์และกล่อง ECU แก๊ส อย่างต่อเนื่องตามมาตรฐาน ISO 9141 และ ISO 15765 เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการจ่ายแก๊สที่แม่นยำตลอดเวลา รองรับ Protocol ในระบบ OBD ได้หลายชนิด (เช่น OBD II ISO 9141, OBD CAN : STD 500, EXT 500 เป็นต้น) อ่านต่อที่ Energy Reform

2)  Fast - TECH Pro

      LPG FAST TECH PREMIUM , LPG FAST TECH PRO พัฒนาการอีกขั้นสู่ ECU และ software โปรแกรม รุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้ชุดหัวฉีดรุ่น Fast - TECH เป็นระบบแก๊สที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของโปรแกรมจูนแก๊สที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุมทั้งการปรับจูนได้อย่างละเอียด และวิเคราะห์ปัญหาในระบบแก๊ส (Diagnosis System) อย่างแม่นยำ ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ดีเยี่ยมเหมือนระบบน้ำมัน พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐาน ITALY อ่านต่อที่ Energy Reform

3)  NOVA TECH

      LPG NOVA TECH รุ่นประหยัด ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และมาตรฐานปลอดภัย ตอบสนองความคุ้มที่มาพร้อมความมั่นใจ ด้วยรุ่นประหยัด ชุด NOVA TECH คุณภาพสุงและมีความปลอดภัยตามมาตรฐานของ ENERGY REFORM การบำรุงรักษาง่าย มีการประกันอุปกรณ์แก๊ส นาน 2 ปีเต็ม* พร้อมประกันอัคคีภัย และเครื่องยนต์ สูงสุด 1.3 ล้านบาท รุ่น NOVA TECH เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับความประหยัด และคุ้มค่า พร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ระดับพรีเมี่ยมจาก ITALY อ่านต่อที่ Energy Reform

การรับประกัน

 • รับประกันอุปกรณ์ 2 ปี
 • ประกันเครื่องยนต์เสียหาย คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท
  - รับประกันเครื่องยนต์เสียหายจากความบกพร่องของอุปกรณ์แก๊ส
  - ไม่จำกัดระยะทางของรถยนต์ หรืออายุของรถ
 • ประกันอัคคีภัย คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท
 • ประกันความเสียหายส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท
  - รับประกันเครื่องยนต์เสียหายจากความบกพร่องของอุปกรณ์แก๊ส
  - คุ้มครองผู้ขับขี่ ชดเชยค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต อันเนื่องมาจากกรณีที่รถยนต์เกิดเพลิงไหม้ ซึ่งมีสาเหตุจากแก๊สโดยตรง
 • รับประกันตามเงื่อนไข เอนเนอร์จี รีฟอร์ม

EuropeGAS (ยุโรปแก๊ส)

1)  EG Avance 32

      เป็นกล่องควบคุมระบบแก๊สที่พร้อมด้วยอุปกรณ์หัวฉีดแก๊สและหม้อต้มแก๊สที่เป็นมาตรฐานทั่วไป สำหรับชุดติดตั้งแก๊สมาตรฐาน แต่ทำงานภายใต้โปรแกรมการควบคุมที่ทันสมัย การรับและส่งข้อมูลตลอดจนการคำนวณเป็นไปอย่างรวดเร็วเพียงเสี้ยวของวินาที โดยขนาดของกล่องควบคุมมีขนาดเล็กง่ายต่อการติดตั้ง เชื่อมต่อด้วยปลั๊กกล่องคอนโทรลของ MOLEX ซึ่งเป็นปลั๊กคอนเนคเตอร์ที่ได้มาตรฐานยานยนต์ อ่านต่อที่ EuropeGAS

2)  EG Avance 48

      กล่องคอนโทรลที่ ประสิทธิภาพสูงทั้งในด้านการรับ-ส่งข้อมูลผ่าน BUFFERขนาดใหญ่ และการประมวลผลผ่านCPUความเร็วสูง (128Mhz)ซึ่งเป็นผลให้กล่องคอนโทรล สามารถเปิดฟังชั่นการทำงานได้หลายอย่างพร้อมๆกันซึ่งทำให้การทำงานราบรื่นและมีประสิทธิผลยอดเยี่ยม

      EG ADVANCE 48 เป็นกล่องคอนโทรลระบบแก๊สที่รวมกันระหว่างความง่ายเช่น EG BASICO แต่เพียบพร้อมและเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ของโปรแกรมเพื่อเป็นตอบสนองให้กับยานยนต์รุ่นใหม่ บอร์ดคอนโทรลขนาด 48 พิน ถูกบรรจุภายในกล่องอลูมิเนียม พร้อมระบบวาว์ลระบายอากาศเพื่อป้องกันความชื้น อ่านต่อที่ EuropeGAS

3)  EG Injecto 48

      ชุดติดตั้งแก๊ส LPG สำหรับเครื่องยนต์เบนซินแบบฉีดตรง ไดเร็กอินเจ็กชั่น GDI Gasoline Direct Injection หลักการทำงานเป็นแบบฉีดแก๊สร่วมกับฉีดน้ำมันเบนซิน ในขณะทำงาน โดยจะมีสัดส่วนแก๊ส LPG 95% น้ำมันเบนซินเดิมถูกลดสัดส่วนการฉีดลงเหลือ 5% การทำงานของระบบ สตาร์ทเครื่องยนต์ทุกครั้งระบบจะสตาร์ทด้วยระบบน้ำมัน 100 % จากนั้นเมื่อเครื่องยนต์ร้อน แล้ว ระบบจะตัดเข้าสู่โหมดแก๊ส LPG กล่อง ecu gas จะลดการจ่ายน้ำมันของหัวฉีดน้ำมันเบนซินลง 80% เหลือฉีดออกไปเพียง 20 % เพื่อฉีดจ่ายผสมกับแก๊ส LPG ไปตลอดเวลาที่เครื่องยนต์ทำงานในโหมดแก๊ส อ่านต่อที่ EuropeGAS

รถยนต์ หัวฉีดไดเร็ค

 • Mazda2 1.3 lite Sky active
 • Mazda3 2.0 lite Sky active
 • Mazda CX-5 2.0 lite Sky active
 • Nissan X-Trail 2.0 lite GDI
 • MG HS 1.5 lite Turbo TGI
 • MG GS 1.5 lite Turbo TGI
 • *** Camry D4S +เพิ่มกล่องหัวฉีด 4,000 บาท ***

การรับประกัน

 • รับประกันอุปกรณ์ 2 ปี
 • ประกันความเสียหายที่เกิดกับเครื่องยนต์วงเงิน 500,000 บาท
 • ประกันอัคคีภัยวงเงิน 1,000,000 บาท
 • รับประกันตามเงื่อนไข ยุโรปแก๊ส ไทยแลนด์

AC Autogas (เอซี ออโต้แก๊ส)

ผลิตภัณฑ์ AC Autogas เป็นอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ระบบหัวฉีด ใช้เชื้อเพลิง LPG และ CNG นำเข้าจากประเทศโปแลนด์

      AC Autogas นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่น ครอบคลุมรถยนต์เกือบทุกรุ่นในท้องตลาด ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและเครื่องยนต์ดีเซล และรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภค
      เราใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นส่วน ตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุ การออกแบบผลิตภัณฑ์ ขั้นตอนการผลิต การทดสอบคุณภาพ ไม่มองข้ามแม้จะเป็นองค์ประกอบเล็กๆ เช่น นอต สายไฟ แผงวงจร เซ็นเซอร์ เพราะทุกส่วนล้วนมีความสำคัญและส่งผลต่อคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์
      ผลิตภัณฑ์ AC Autogas ผ่านการทดสอบด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย ที่จำลองสภาวะเลวร้ายต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่า อุปกรณ์จะยังคงทำงานได้ดีและปลอดภัย แม้เผชิญสภาวะอันเลวร้าย นอกจากนี้ ยังการันตีด้วยผู้ใช้งานจริงในประเทศไทย รถที่ติดตั้งระบบแก๊ส AC Autogas ยังสามารถใช้งานได้ปกติและมีประสิทธิภาพที่ดี แม้ผ่านการใช้งานมาแล้วเป็นระยะทางมากกว่า 1,000,000 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีอัตราการเคลมสินค้าชำรุดต่ำ เพียง 0.01% เท่านั้น

1)  STAG 200 GoFast

      เป็นผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่นพื้นฐาน สำหรับเครื่องยนต์ 3-4 สูบ โดยเป็นรุ่นที่พัฒนาจากรุ่น STAG 200 ด้วยการดีไซน์รูปแบบกล่องใหม่ทั้งหมดให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการติดตั้ง และยังสามารถกันน้ำและทนความร้อนได้ดี ด้านระบบประมวลผล มีการออกแบบแพลตฟอร์มของแผงวงจรใหม่ พร้อมชิพการประมวลผลแบบ 32 บิต ซึ่งเทียบเท่ากับความเร็วในการประมวลของกล่อง ECU รถยนต์ในปัจจุบัน ทำให้ความเร็วในการประมวลผลและสั่งจ่ายเชื้อเพลิงแก๊สมีความรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชั่นพื้นฐานครบถ้วน เพื่อการใช้งานระบบแก๊สที่มีประสิทธิภาพ อ่านต่อที่ AC Autogas

การรับประกัน

 • รับประกันอุปกรณ์ 2 ปี
 • วงเงินการรับประกันสูงสุดไม่เกิน 1,400,000 บาท ระยะเวลารับประกัน 1 ปี
  - กรณีเกิดเพลิงไหม้ต่อรถยนต์ที่ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ ตามรายการสินค้าที่เอาประกันภัย และมีอุปกรณ์แก๊สเป็นต้นเหตุ มีจำนวนเงินจำกัดความรับผิดไม่เกิน 1,000,000 บาท
  - กรณีผู้ขับขี่และผู้โดยสารเสียชีวิต หรือบาดเจ็บ จากกรณีเกิดเพลิงไหม้ (ตามเงื่อนไขข้อ ) ต้องรักษาพยาบาลสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร คุ้มครองโดยไม่เกิน 200,000 บาทต่อคน และไม่สามารถเรียกร้องค่าชดเชยอื่นเพิ่มเติมได้อีก
 • รับประกันตามเงื่อนไข บริษัท เอซีออโต้แก๊ส จำกัด

*** การรับประกันจะยึดถือตามบาร์โค๊ด (BARCODE) ใบต่ออายุประกันภัยที่ออกโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งและได้รับมาตรฐาน AC PARTNER เท่านั้น และระยะเวลาที่เริ่มคุ้มครองนับจากวันที่ในใบต่ออายุประกันภัย โดยศูนย์ฯ ต้องส่งเอกสารดังกล่าวกลับมายังบริษัทฯ หรือลงทะเบียนออนไลน์ (REGISTER ONLINE) ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ภายใน 7 วัน นับจากออกเอกสาร จึงจะถือว่าได้รับความคุ้มครองอย่างสมบูรณ์ *** อ่าน รายละเอียดการประกันภัย ต่อ